www.FightDogMeat.com, pet centric, Fight Dog Meat, fightdogmeat

Việt Nam: Tiền nhận cho chó bị thương Emma

posted in: Dog Beaters, Vietnam

Các khoản tiền mà Fight Dog Meat nhận được cho chú chó bị thương Hóa đơn y tế của Emma sẽ được chuyển đến phòng khám bệnh viện thú y mới của Emma tại thị trấn quê nhà của cô.
FDM đã nhận được 28 đóng góp cho việc điều trị của cô. Tổng số tiền huy động được cho Emma là 440,00 USD.
[Bằng các loại tiền tệ khác £ 357,68 GBP, hoặc $ 713,00 AUD, hoặc 10,421.707,99 VND.]

Tiền sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng của bệnh viện thú y hiện tại của cô. Tiền sẽ không được gửi cho một cá nhân. FDM sẽ thực hiện chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản ngân hàng từ thiện của chúng tôi sang tài khoản ngân hàng kinh doanh của bệnh viện, với tên phòng khám được đính kèm với tài khoản ngân hàng. Sau khi tiền được chuyển, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này.

Khi chúng tôi đăng bài đầu tiên về Emma trên Facebook, chúng tôi tin rằng Emma đã được chủ sở hữu của mình đầu hàng để giải cứu. Có nghĩa là nếu Emma sống sót, chúng ta có thể đưa cô ấy đến Sài Gòn để được bác sĩ Nhgia điều trị. Sau đó cô ấy có thể đã đi vào trung tâm phục hồi chức năng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm cho cô ấy một gia đình yêu thương tuyệt vời để nhận nuôi cô ấy ở nước ngoài. Đó là kế hoạch của chúng tôi dành cho Emma.

Chúng tôi đã bị sốc khi chủ sở hữu đến trong xe với con chó. Chúng tôi không biết chủ sở hữu vẫn còn liên quan đến con chó của mình. Điều đó đã thay đổi mọi thứ. Chúng tôi ngay lập tức ngừng xin tiền và lùi lại để xem mọi thứ có thể diễn ra như thế nào. Tôi đã liên lạc trực tiếp với chủ sở hữu nhiều hơn một lần.

Đó là một thời gian đau khổ cho tất cả mọi người liên quan, bao gồm cả những người ủng hộ Fight Dog Meat. Chúng tôi thực sự đã cố gắng giúp con chó này theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi đã có bác sĩ Nghĩa sẵn sàng tái tạo lại khuôn mặt của Emma và khắc phục tình trạng khó thở của cô ấy, sau những tổn thương nghiêm trọng trên khuôn mặt (và cơ thể). Quyết định không nằm trong tay chúng tôi.

Fight Dog Meat sẽ tôn trọng lời hứa của chúng tôi để giúp đỡ chi phí y tế của Emma bằng cách chuyển tiếp các khoản đóng góp nhận được dưới tên của cô ấy. Là một tổ chức từ thiện đã đăng ký, FDM lưu giữ hồ sơ của tất cả các khoản đóng góp nhận được và tiền được gửi đi.

Cảm ơn tất cả những người đã quyên góp cho sự chăm sóc của Ema. Nếu Emma được phép cho Fight Dog Meat và đến Sài Gòn, thì cánh cửa của chúng tôi luôn mở cho cô ấy.

Đối với bản dịch tiếng Anh của bài viết này: Vietnam: Funds Received For Machete Dog Emma

Cảm ơn bạn đã đọc,

Michele Brown
Người sáng lập
Thịt chó chiến đấu

PLEASE SIGN AND SHARE FIGHT DOG MEAT’S PETITIONS:

AUSTRALIA: Legislate To Make It Illegal To Eat Dog Or Cat Meat In Australia
https://www.thepetitionsite.com/takeaction/401/079/031/

VIETNAM: Stop Dog Meat Abuse
http://www.thepetitionsite.com/818/237/342/vietnam-stop-dog-meat-abuse/

CHINA: Stop Dog Meat Abuse
http://www.thepetitionsite.com/360/473/685/china-stop-dog-meat-abuse/#sign

Please visit our other site:
FACEBOOK: FDM Vietnam Doggie Ranch

(Photo not credited to Fight Dog Meat)
ALL RIGHTS RESERVED
PLEASE CREDIT THE ORGANIZATION WHEN SHARING

  1. Mia
    | Reply

    Stop this massacre

Leave a Reply

Your email address will not be published.